Quy định hình thức thanh toán

1. Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng qua điện thoại 0274 3822880 - 0274 3821911. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với khách hàng về số lượng sản phẩm, loại sản phẩm và phương thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ cử Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến đo đạt, tính toán, phương thức và thời gian thi công hợp lý nhất.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất thi công, kiểm tra chất lượng sản phẩm, chất lượng kỹ thuật thi công và vận hành của sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,...

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm của Quang Minh Window,  chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

           

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi đến mua hàng trực tiếp tại Showroom, Trụ sở công ty, hoặc thanh toán tiền mặt qua công ty vận chuyển khi mua hàng ở xa.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Quang Minh Window theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Quang Minh Window sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.